Close
Close

Thai Privacy Policy

นโยบายความเป็นส่วนตัวและการปกป้องข้อมูล

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน ค.ศ. 2011
นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้รับการแก้ไขล่าสุดเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ (Cookie) ของเรา

Coupons.com Limited และในนาม “beforeIshop™” เป็นบริษัทจดทะเบียนในประเทศอังกฤษและเวลส์ (บริษัทเลขที่ 07775437) ที่มีสำนักงานจดทะเบียนคือ Landmark House, Hammersmith Bridge Road, London W6 9DP (“พากเรา/เรา/ของเรา”) มีความมุ่งมั่นที่จะปกป้องและเคารพความเป็นส่วนตัวของท่าน

เราทราบดีถึงความสำคัญในการปกป้องความเป็นส่วนตัวในข้อมูลที่ท่านให้กับเราและลูกค้าของเรา ในการใช้บริการ โปรแกรมและเว็ปไซท์ที่เกี่ยวข้อง เราได้จัดทำนโยบายที่มีพื้นฐานในการเคารพสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของท่าน

ข้อมูลส่วนตัวของท่านทั้งหมดที่เราได้รับจากการใช้เว็ปไซท์และบริการต่างๆ ของเราของท่าน แต่ไม่จำกัดแค่เว็ปไซท์ www.beforeishop.co.ukwww.couponmicrosite.netwww.safecoupons.co.ukwww.oclus.co.uk และwww.couponsinc.co.uk (โดยรวมจะเรียกว่า “เว็ปไซท์”) จะถูกเก็บรักษาและใช้ตามที่กำหนดไว้ในพระราชบัญญัติปกป้องข้อมูล ปี ค.ศ.1998 (“พระราชบัญญัติ”)

พระราชบัญญัติกำหนดว่า ผู้ที่เก็บและทำการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวจะต้องตรงไปตรงมาเกี่ยวกับข้อมูลที่ใช้และจะต้องปฏิบัติตามหลักการ 8 ข้อของ ‘การจัดการข้อมูลที่ดี’

หลักการกล่าวว่า ข้อมูลจะต้อง
1. มีการจัดการอย่างยุติธรรมและถูกต้องตามกฎหมาย
2. มีการจัดการเพื่อจุดประสงค์ที่จำกัด
3. มีเพียงพอ เท่าที่เกี่ยวข้องและไม่มากจนเกินไป
4. มีความถูกต้อง
5. ไม่ถูกเก็บไว้นานเกินความจำเป็น
6. มีการจัดการที่ตรงตามสิทธิ์ของท่าน
7. มีความปลอดภัย และ
8. ไม่ถูกส่งไปยังประเทศที่ไม่มีการปกป้องที่เหมาะสม

ตามกฎหมายแล้ว ผู้เก็บข้อมูลอย่างเราจะต้องทำตามหลักการปฏิบัติข้างต้น

เพื่อจุดมุ่งหมายของพระราชบัญญัติ เราเป็นผู้เก็บข้อมูลที่ได้รับการลงทะเบียนเลขที่ [Z3044522] หากท่านคิดว่าเราไม่ได้จัดการข้อมูลของท่านตามหลักการข้างต้น กรุณาติดต่อเราได้ที่[email protected]

เกี่ยวกับนโยบายนี้

นโยบายนี้ (ร่วมกับกฎเกณฑ์การใช้ใน http://uk.couponsinc.com/Terms.aspx และเอกสารอื่นๆที่มีการอ้างถึง) กำหนดวิธีการเก็บข้อมูลส่วนตัวของเรา ข้อมูลที่ท่านให้แก่เราหรือบริษัทในเครือที่จะได้รับการจัดการจากเรา เว็ปไซท์ของเราอาจจะมีการโฆษณาของบุคคลที่สามและลิ๊งค์ที่เชื่อมต่อไปยังเว็ปไซท์ บริการและผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สาม นโยบายนี้จะใช้ในเว็ปไซท์ การเก็บข้อมูลและการใช้ข้อมูลของท่านของเราเท่านั้น  โฆษณาและเว็ปไซท์ลิ๊งค์ ผลิตภัณฑ์และบริการ การเก็บและใช้ ข้อมูลของบุคคลที่สาม จะอยู่ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามนั้น เราแนะนำให้ท่านอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามนั้นด้วย

ข้อมูลที่เราอาจจะเก็บจากท่าน

เราอาจจะเก็บและจัดการข้อมูลของท่านดังต่อไปนี้

 • ข้อมูลที่ท่านให้จากการกรอกฟอร์มในเว็ปไซท์  นี่รวมถึงข้อมูลที่ท่านให้เมื่อท่านลงทะเบียนใช้เว็ปไซท์ของเรา ขอใช้บริการของเรา การลงข้อมูลหรือการขอใช้บริการเพิ่มเติมจากเรา ประเภทข้อมูลที่อาจจะถูกเก็บคือ ชื่อนามสกุล ที่อยู่ ที่อยู่อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ โทรสาร ข้อมูลเกี่ยวกับรายได้ของครอบครัว ข้อมูลเกี่ยวคนในครอบครัว ข้อมูลเกี่ยวกับความสนใจของท่านในการใช้ผลิตภัณฑ์ โปรแกรมและบริการต่างๆ
 • เราอาจจะขอข้อมูลของท่านเมื่อท่านเข้าร่วมการแข่งขันหรือข้อเสนอต่างๆ หรือเมื่อท่านแจ้งว่าพบปัญหาในเว็ปไซท์
 • เราอาจจะเก็บข้อมูลเกี่ยวประเภทของบราวเซอร์ที่ท่านใช้ (เช่น Internet Explorer หรือ Firefox) ประเภทของระบบการใช้งานของท่าน (เช่น Windows หรือ Mac OS) ชื่อโดเมนของผู้ให้บริการอินเทอร์เนตของท่านและที่อยู่ IP ของท่าน
 • หากท่านติดต่อเรา เราอาจจะเก็บข้อมูลการติดต่อนั้นๆ
 • รายละเอียดธุรกรรมที่ท่านทำในเว็ปไซท์และการสั่งสินค้าของท่าน
 • รายละเอียดของการเข้าชมเว็ปไซท์ของท่าน รวมแต่ไม่จำกัดถึง การเข้าออกของข้อมูล  ข้อมูลที่ตั้ง เว็ปบล็อกและข้อมูลการสื่อสารต่างๆ และแหล่งที่มาที่ท่านเข้าใช้
 • ในการใช้บางส่วนของเว็ปไซท์ ท่านอาจจะถูกขอให้ติดตั้งซอฟต์แวร์ในคอมพิวเตอร์ของท่าน ไม่ว่าจะเป็น ActiveX  Java Applet หรือ Internet Plug-in ท่านไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนตัวในการติดตั้งหรือใช้ซอฟต์แวร์นั้น ซอฟต์แวร์จะไม่เก็บข้อมูลส่วนตัวใดๆ จากท่าน  เมื่อท่านดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์เครื่องพิมพ์คูปอง แถบเครื่องมือ หรือโมบายแอพพริเคชั่นของเรา ลงในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของท่าน เราจะเก็บข้อมูลของอุปกรณ์นั้น เพื่อที่เราจะได้ใช้ในการจัดการผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และเป็นการช่วยตรวจจับและป้องกันคูปองที่ทุจริต ขั้นตอนในการลบการติดตั้งแถบเครื่องมือและซอฟต์แวร์เครื่องพิมพ์คูปองของเรา สามารถทำได้ ที่นี่  ตัวระบุอุปกรณ์จะยังคงอยู่บนคอมพิวเตอร์ของท่านถึงแม้ว่าจะมีการลบการติดตั้งซอฟต์แวร์เครื่องพิมพ์คูปองไปแล้ว  ตัวระบุอุปกรณ์นี้ถูกใช้เพื่อการป้องกันคูปองที่ทุจริตเท่านั้น และจะไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนตัว

เราใช้ข้อมูลเหล่านี้ในการจัดการกับบัญชีของท่าน รวมถึงการตรวจสอบตัวตนของท่าน การส่งข้อเสนอและคูปองที่เราคิดว่ามีประโยชน์กับท่าน การดำเนินการธุรกรรม การจัดการเกี่ยวกับการร้องเรียนและข้อพิพาท การใช้สำหรับการค้นคว้าของเรา การใช้ในการพัฒนาบริการและเนื้อหาที่เราใช้ในเว็ปไซท์ และการใช้ในการจัดการภายในขอเรา

เราจะไม่แบ่ง ขายหรือให้เช่าข้อมูลส่วนตัวของท่านกับผู้อื่น เว้นเสียแต่จะได้รับการยินยอมจากท่านหรือถูกสั่งโดยศาล ข้อมูลส่วนตัวของท่านจะถูกเก็บไว้ในที่ที่ปลอดภัย และจะถูกใช้โดยเจ้าหน้าที่ที่มีความจำเป็นที่จะต้องจัดการกับข้อมูลเท่านั้น  เราอาจจะแบ่งข้อมูลบางอย่างของท่านกับบุคคลอื่นโดยเราจะไม่ระบุว่าเป็นข้อมูลของท่าน เราจะไม่เคยมีการให้ข้อมูลส่วนตัวใดๆ ของท่าน

ในบางส่วนของเว็ปไซท์ ผู้ที่ให้ข้อมูลส่วนตัวที่เราขอเท่านั้นที่จะสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ โปรแกรมและบริการ เข้าร่วมกิจกรรมและข้อเสนอต่างๆ ในเว็ปไซท์ได้

เราและผู้ลงโฆษณาของเราอาจจะใช้บุคคลที่สามในการให้บริการหรือนำเสนอในเว็ปไซท์ของเรา และทำการค้นคว้าเกี่ยวกับการนำเสนอที่มีในเว็ปไซท์

ข้อมูลที่เราจะเก็บเมื่อมีการพิมพ์คูปองจากเว็ปเพจ

ลูกค้าและผู้ลงโฆษณาของเราอาจจะเก็บข้อมูลส่วนตัวของท่านก่อน และ/ หรือหลังการเสนอคูปองให้กับท่าน เราไม่สามารถควบคุมการเก็บข้อมูลเหล่านั้นได้และเราจะไม่รับผิดชอบกับภาระใดๆ เกี่ยวกับการเก็บและการใช้ข้อมูลนั้น ท่านควรที่จะอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทที่เก็บข้อมูลส่วนตัวของท่าน หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเก็บและใช้ข้อมูลจากบริษัทนั้น

หากท่านมีปัญหาในการพิมพ์คูปอง ท่านอาจจะสามารถสั่งได้ทางไปรษณีย์ และ/ หรือแจ้งปัญหาที่ท่านพบให้เราทราบ เรา (หรือ ลูกค้าของเรา ในกรณีที่ท่านส่งความต้องการไปที่พวกเขา) จะเก็บข้อมูลชื่อนามสกุล ที่อยู่ ที่อยู่อีเมล์และข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ เพื่อใช้ในการส่งคูปองไปให้ท่านหรือตอบกลับไปหาท่านเกี่ยวกับปัญหาทางเทคนิคที่ท่านประสบ เราอาจจะเก็บข้อมูลเกี่ยวกับระบบการใช้งานของคอมพิวเตอร์ของท่านรวมถึงบราวเซอร์อย่างอัตโนมัติ เพื่อใช้ร่วมกับข้อมูลส่วนตัวของท่าน เพื่อใช้ในการวินิจฉัยปัญหาที่เกิดขึ้น

หากท่านเลือกบริการแนะนำเพื่อนของท่านเกี่ยวกับคูปองของเรา เราจะขอชื่อนามสกุลและที่อยู่อีเมล์ของเพื่อนของท่าน เราจะใช้ข้อมูลที่ท่านให้นี้ในการส่งอีเมล์หนึ่งครั้งถึงเพื่อนของท่าน เพื่อเชิญให้เพื่อนของท่านเข้าไปดูคูปองที่ท่านแนะนำ เราจะลบที่อยู่อีเมล์นั้นหลังจากที่เราดำเนินการแจ้งข้อมูลแก่บุคคลที่สามที่ท่านต้องการเสร็จสิ้นแล้ว

ข้อมูลที่เราจะเก็บนอกเหนือจากการพิมพ์คูปอง

เราอาจจะเก็บข้อมูลส่วนตัวของท่านเพื่อใช้ในการดำเนินการเกี่ยวกับสิ่งที่ท่านขอมาเกี่ยวกับข้อเสนอและโปรโมชั่นต่างๆ  แจ้งให้ท่านทราบเกี่ยวกับโปรโมชั่นใหม่ๆ และส่งโฆษณาและโปรโมชั่นแทนลูกค้าและผู้ลงโฆษณาของเรา ในกรณีนั้น เราจะแจ้งให้ท่านทราบเสมอว่าเราจะเก็บข้อมูลของท่าน และท่านสามารถที่จะเลือกที่จะไม่รับข้อมูลทางการขายนั้น

เราอาจจะเก็บข้อมูลส่วนตัวของท่านแทนลูกค้า หุ้นส่วนและบริษัทในเครือของเรา  เราจะแจ้งให้ท่านทราบเสมอว่าเราจะเก็บข้อมูลของท่าน รวมถึงลิ๊งค์เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทนั้นๆ ที่เก็บข้อมูลส่วนตัวของท่าน

เราอาจจะใช้ที่อยู่ IP ของท่านเพื่อใช้ในการวินิจฉัยปัญหาที่มีกับเซิฟเวอร์ของเราและผู้จัดการเว็ปไซท์ เราอาจจะตรวจดูชนิดของบราวเซอร์ เพื่อที่จะช่วยให้เราเข้าใจถึงความต้องการของผู้เข้าเยี่ยมชมเกี่ยวกับการออกแบบเว็ปไซท์ของเรา  เราจะเก็บที่อยู่ IP และข้อมูลระบบการใช้คอมพิวเตอร์บางอย่างของผู้ใช้  เพื่อใช้ในการป้องกันการใช้คูปองที่ผิดและอย่างทุจริต

ในเว็ปไซท์ของเราจะมีบางส่วนที่ให้ท่านเลือกและกรอกแบบฟอร์ม ซึ่งท่านจะต้องกรอกชื่อนามสกุล บริษัทและที่อยู่อีเมล์ การกรอกแบบฟอร์มหรืออีเมล์ที่ท่านได้รับหลังจากการกรอกแบบฟอร์มนั้น จะมีทางให้ท่านเลือกที่จะไม่ขอรับการติดต่อทางอีเมล์ทุกประเภทจากเราในอนาคต หากท่านเลือกที่จะไม่รับอีเมล์จากเรา เรายังอาจจะส่งข้อมูลถึงท่านเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

อีเมล์

เราจะมีบริการทางการขายทางอีเมล์ บริการนี้ของเราจะทำให้ธุรกิจต่างๆ ส่งอีเมล์ (เท่าที่พวกเขาได้รับอนุญาตให้ทำได้) ถึงผู้ที่ขอใช้บริการหรือผู้ที่แสดงความสนใจเกี่ยวกับบริการของบุคคลที่สาม ลูกค้าของเราอาจจะสามารถใช้บริการนี้ในการส่งอีเมล์ถึงลูกค้าและกลุ่มลูกค้าในเป้าหมายที่ได้ตกลงที่จะขอรับอีเมล์จากพวกเขาหรือจากบุคคลที่สามเท่านั้น เราห้ามไม่ให้มีการส่งอีเมล์เชิงพาณิชย์ที่ไม่พึงประสงค์ (spam) ผ่านระบบของเรา

เราจะเก็บรักษาอีเมล์และข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ของลูกค้าของเราตามที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะดูแลข้อมูลส่วนตัวที่ถูกเก็บบุคคลที่สาม ตามที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามนั้น ในกรณีที่บุคคลที่สามเก็บข้อมูลต่างๆ ตามที่กล่าวมาแล้วนั้น  เราจะขอให้บุคคลที่สามดังกล่าวแจ้งให้เราทราบถึงแหล่งที่มาของข้อมูลของชื่อและที่อยู่อีเมล์นั้น รวมถึงวิธีที่พวกเขาใช้ในการเก็บข้อมูลด้วย

วิธีการในการเอาอีเมล์ของท่านออกจากรายการรายชื่อผู้รับอีเมล์ของเรา

เราจะส่งอีเมล์ที่มีเนื้อหาแบบง่ายๆ และมีวิธีให้ท่านเลือกหยุดรับอีเมล์ของเราแบบอัตโนมัติ  เราจะดำเนินการตามที่ท่านขอมาโดยเร็ว โดยปกติและจะดำเนินการภายใน 10 วัน ท่านจะมีทางเลือกในการลบข้อมูลของท่านออกจากรายชื่อผู้ขอรับอีเมล์จากเราเสมอ  โดยที่การกระทำดังกล่าวจะไม่มีผลกระทบต่อผลประโยชน์จากการเป็นสมาชิกของ beforeIshop™    ท่านสามารถที่จะขอยกเลิกบริการของ beforeIshop™ โดยการเข้าไปที่ “My Account”  หากท่านได้รับอีเมล์ที่ไม่พึงประสงค์จากเรา กรุณาส่งอีเมล์นั้นต่อมาที่ [email protected]รวมถึงความคิดเห็นที่เกี่ยวข้องที่ท่านมี

คุกกี้

เว็ปไซท์ของเราจะมารใช้คุกกี้ เหมือนกับเว็ปไซท์ส่วนใหญ่  คุกกี้คือไฟล์ข้อมูลเล็กๆ ที่ถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อื่นๆ ของท่าน เมื่อท่านเข้ามาใช้เว็ปไซท์ใดๆ คุกกี้ทำให้การใช้เว็ปไซท์รวดเร็วและง่ายขึ้น ทำให้ท่านใช้งานของหน้าต่างๆ ในเว็ปไซท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เก็บข้อมูลที่ท่านชอบ โดยรวมแล้วคุกกี้ทำให้ท่านใช้เว็ปไซท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีต่างๆ (web beacons, หมายเลข Ids ของอุปกรณ์, หมายเลข Ids ของผู้ใช้ และไฟล์บันทึกข้อมูลการเข้าใช้) ในการเก็บข้อมูลที่ไม่ใช้ข้อมูลส่วนตัวต่างๆ อย่างอัตโนมัติ ข้อมูลเหล่านี้ได้แก่

 • กิจกรรมเกี่ยวกับคูปอง (รวมถึงการขอใช้และการพิมพ์คูปอง)
 • กิจกรรมการใช้แอพพริเคชั่น( เช่น การค้นหา และการเข้าใช้งานในส่วนต่างๆ)
 • ชนิดของเว็ปบราวเซอร์
 • เว็ปไซท์ที่ส่งข้อมูลของท่านมาให้เรา
 • เว็ปเพจที่ท่านเข้าชมในเว็ปไซท์
 • โฆษณาต่างๆที่ท่านชมและคลิ๊กในเว็ปไซท์
 • วันเวลาที่ท่านเข้าชมเว็ปไซท์
 • ข้อมูลว่าท่านได้ล็อกอินในการเข้าใช้หรือไม่

ตัวอย่างของคุกกี้

ตัวอย่างคุกกี้เราหรือบริษัทในเครือใช้อยู่ด้านล่างนี้ คุกกี้ที่มีในด้านล่างนี้จะถูกควบคุมดูแลให้สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ การใช้คุกกี้ส่วนตัวโยบริษัทในเครือและบุคคลที่สามจะไม่ถูกควบคุมโดยนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ทั้งนี้เพราะเราไม่สามารถเข้าใช้และควบคุมคุกกี้เหล่านั้นได้ ท่านสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการจัดการกับคุกกี้ กรุณาเข้าไปที่เมนูให้ความช่วยเหลือในบราวเซอร์ของท่านหรือ http://www.aboutcookies.org/

ชื่อคุกกี้

คำอธิบายของคุกกี้

วันหมดอายุของคุกกี้

หมายเหตุ

“ASP.NET SessionID”ASP.NET ส่วนธรรมดา
คุกกี้ของโครงสร้าง
เมื่อสิ้นสุดเวลาการใช้ไม่สามารถถูกปิดได้เพราะเป็นส่วนของโครงสร้าง
“BricksSessionInfo”ID ของอุปกรณ์ที่มีรหัส  (เครื่องของผู้ใช้) สำหรับ Coupon Printer ActiveXในการลดการส่งความต้องการให้ระบบและตรวจว่าเครื่องพิมพ์ว่าเหมาะสมไหมเมื่อสิ้นสุดเวลาการใช้จะต้องใช้ในการพิมพ์คูปองโดยใช้ซอฟต์แวร์coupon printer.exe
“eulaagree”บันทึกการยอมรับ EULA ในหน้าLandingPage.2 เดือนหลังจากที่ถูกสร้างขึ้นสามารถถูกปิดการใช้งานได้ ผู้ใช้จะถูกถามอยู่ตลอดว่ายอมรับ EULA ในหน้าLanding Page หรือไม่ กับการยอมรับแบบครั้งเดียวจบ
“USerInfo”สร้าง ID ของอุปกรณ์ (คอมพิวเตอร์ของผู้ใช้) สำหรับเครื่องพิมพ์คูปองในJavaApplet หลังจากที่ท่านยอมรับแล้วเมื่อสิ้นสุดเวลาการใช้จะต้องใช้ในการพิมพ์คูปองโดยใช้แอพพริเคชั่น JavaApplet
“csrftoken”*หยุดการบังคับให้มีการสลับเว็ปไซท์ ตัวย่อคือ CSRF (บางครั้งออกเสียงว่าซี-เซิฟ) คือการเอาเปรียบที่มีผลร้ายอย่างหนึ่งของเว็ปไซท์ที่ออกคำสั่งที่ได้รับการโอนมาจากผู้ใช้ที่เว็ปไซท์เชื่อถือ1 ปีหลังจากที่ถูกสร้างขึ้นคุกกี้นี้จะปกป้องความเสี่ยงด้านความปลอดภัย
“eu_cookies”*แถบหัวข้อที่อนุญาตโดยอัตโนมัติให้ผู้ใช้ ยอมรับคำสั่ง 2002/58 ในนโยบายความเป็นส่วนตัวและการสื่อสารทางอีเล็คโทรนิค หรือที่รู้จักในนาม  E-Privacy Directive ซึ่งเป็นคำสั่งของEU ในการปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวในยุคดิจิตอล1 ปีหลังจากที่ถูกสร้างขึ้นหากไม่มีตัวนี้ จะมีการแสดง EU popup ขึ้นมาในหัวข้อตลอดเวลา
“how_list”*จะแสดง 1 ครั้ง เพื่อให้ข้อมูลช่วยเหลือเรื่องวิธีการใช้หน้า Shopping List1 ปีหลังจากที่ถูกสร้างขึ้นหากไม่มีตัวนี้ แถบ Help fancybox จะแสดงออกมาเมื่อท่านเข้าไปที่หน้าshoppinglist
“how_offer”*จะแสดง 1 ครั้ง เพื่อให้ข้อมูลช่วยเหลือเรื่องวิธีการใช้หน้า Offers1 ปีหลังจากที่ถูกสร้างขึ้นหากไม่มีตัวนี้ แถบ Help fancybox จะแสดงออกมาเมื่อท่านเข้าไปที่หน้า offers
“printed”*รายการข้อห้ามที่มีข้อมูลเกี่ยวกับBricks ที่ผู้ใช้พิมพ์จากbeforeIshop1 ปีหลังจากที่ถูกสร้างขึ้นหากไม่มีตัวนี้  PODs ที่ถูกพิมพ์ออกมาจะยังคงสามารถทำให้ท่านเลือกพิมพ์ได้อีก
“sessionid”*ID ของการใช้แบบที่ต้องใส่รหัสที่จะอนุญาตผู้ใช้สร้างรายการหรือติดต่อกับเว็ปไซท์ หากผู้ใช้เลือกที่จะล็อคอินหรือลงทะเบียน ID  กิจกรรมที่เกี่ยวข้องจะถูกโอนเข้าไปในบัญชีที่ลงทะเบียนแล้วนั้นเมื่อสิ้นสุดเวลาการใช้ผู้ใช้ที่ไม่ได้ลงทะเบียนจะไม่มีโอกาสในการสร้างรายการ

* = สามารถใช้ได้ในเว็ปไซท์ของ beforeIshop เท่านั้น

วิธีการที่เราใช้ข้อมูลคุกกี้

เราใช้ข้อมูลคุกกี้ (และข้อมูลที่ท่านให้เมื่อตอนที่ท่านลงทะเบียนกับเรา และข้อมูลที่บุคคลที่สามให้แก่เรา) ในการ

 • ดำเนินการ เก็บรักษาและส่งคูปอง โฆษณา เนื้อหาและโปรโมชั่นข้อเสนอในเว็ปไซท์
 • ดำเนินการและบันทึกกิจกรรมการขอและการใช้คูปอง
 • จัดการและเก็บรายการสินค้า
 • ตรวจดูความมีประสิทธิภาพของวิธีการทางการตลาด
 • ตัวชี้วัดโดยรวม(เช่น จำนวนผู้เข้าชมเว็ปไซท์ทั้งหมด จำนวนผู้ที่เข้ามาใช้แอพพริเคชั่นและดาวน์โหลด และใช้โฆษณาของเรา เป็นต้น)
 • เข้าใจรูปแบบการใช้และความชอบของลูกค้า
 • ปรับปรุงรูปลักษณ์และการทำงานของเว็ปไซท์
 • ปรับปรุงวิธีทางการตลาดและข้อเสนอของเรา
 • ให้ท่านสามารถใช้เว็ปไซท์ได้อย่างเหมาะกับตัวท่าน(เช่น การจดจำระบบการใช้งานของท่าน เพื่อที่ท่านจะได้ไม่ต้องกรอกข้อมูลการใช้ของท่านอีกในการใช้งานเว็ปไซท์ครั้งนี้และครั้งต่อไป)
 • ให้ท่านได้รับข้อเสนอคูปองและโฆษณาทั้งในและนอกเว็ปไซท์ของเรา
 • สร้างสรรค์รูปแบบและการทำงานใหม่ๆ
 • ให้โฆษณาที่ตรงกับความสนใจของท่าน ที่มาจากกิจกรรมการขอและใช้คูปองของท่าน
 • ใช้ในกิจการที่ไม่เกี่ยวข้องกับการตลาดหรือธุรการอื่นๆ (เช่น เพื่อการจัดการเกี่ยวกับลูกค้าสัมพันธ์ เป็นต้น)

เราอาจจะเชื่อมคุกกี้กับข้อมูลส่วนตัวที่ท่านให้แก่เรา เมื่อท่านเข้ามาใช้เว็ปไซท์หรือขอใช้บริการจากเรา

ความรับผิดชอบด้านความปลอดภัยของข้อมูลของเรา

เราใช้มาตรการความปลอดภัยที่เข้มงวดในการป้องกันการสูญเสียข้อมูล การใช้ข้อมูลในทางที่ผิด และการปรับเปลี่ยนข้อมูลของท่าน เรามุ่งมั่นที่จะรักษาความปลอดภัย และได้ใช้ขั้นตอนทางเทคนิค ทางกายภาพ ทางอีเล็คโทรนิคและทางองค์กรที่เหมาะสม เพื่อปกป้องข้อมูลทั้งหมดที่เราเก็บไว้ และเพื่อเป็นการปกป้องไม่ใช้ข้อมูลของท่านถูกใช้โดยผู้ที่ไม่ได้รีบอนุญาตหรือใช้ข้อมูลของท่านอย่างไม่ถูกกฎหมาย และความเสียหาย การสูญเสียและการถูกทำลายโดยอุบัติเหตุ อย่างไรก็ดี ไม่มีมาตรการความปลอดภัยใดที่สมบูรณ์แบบ เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของขอมูลที่ท่านส่งมาให้เราได้ และหากท่านเลือกที่จะส่งข้อมูลมาให้เรา  ท่านยอมรับถึงความเสี่ยงนั้นๆ

เมื่อเราให้ (หรือท่านได้เลือก) พาสเวิร์ด เพื่อที่ท่านจะได้สามารถเข้าใช้เว็ปไซท์บางส่วนได้ ท่านตกลงว่าท่านจะเก็บรักษาพาสเวิร์ดนี้เป็นความลับและจะไม่บอกให้ผู้อื่นทราบ

ความรับผิดชอบด้านความเป็นส่วนตัวของเด็กของเรา

การปกป้องความเป็นส่วนตัวของเด็กนั้นเป็นสิ่งสำคัญ และเนื่องจากเหตุผลนั้น เราจะไม่เก็บข้อมูลของบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี และเว็ปไซท์ของเราจะไม่มีการจัดทำเพื่อดึงดูดความสนใจของบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 1 ปี หากว่าท่านมีอายุต่ำกว่า 16 ปี กรุณาอย่าเข้ามาใช้เว็ปไซท์นี้ไม่ว่าด้วยวิธีใดและเวลาใด หากว่าเราพบว่ามีการเก็บข้อมูลจากเว็ปไซท์ของบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี โดยที่ไม่มีคำยินยอมของผู้ปกครอง เราจะจัดการตามขั้นตอนที่เหมาะสม ซึ่งก็คือการลบข้อมูลนั้นออกไป

การโอนข้อมูลของท่าน

ข้อมูลที่เราเก็บมาจากท่านอาจจะได้รับการโอนและเก็บรักษาในพื้นที่นอกเขตเศรษฐกิจยุโรป หรือ European Economic Area (“EEA”) และข้อมูลของท่านอาจจะถูกจัดการโดยเจ้าหน้าที่ของเราที่อยู่นอกเขตเศรษฐกิจยุโรป บริษัทในเครือ ตัวแทนหรือผู้ให้บริการและ/ หรือลูกค้าของเรา  เราจะทำตามขั้นตอนที่เหมาะสมและจำเป็นในการตรวจสอบว่าบุคคลทุกฝ่ายนอกเขตเศรษฐกิจยุโรปที่ได้รับข้อมูลของท่าน ใช้ขั้นตอนขององค์กรทางเทคนิค อีเล็กโทรนิค ทางกายภาพที่เหมาะสม ในการปกป้องรักษาข้อมูลที่พวกเขาเก็บรักษาไว้ไม่ให้มีการนำข้อมูลส่วนตัวของท่านไปใช้อย่างผิดกฎหมายและโดยไม่ได้รับอนุญาต และปกป้องไม่ให้ข้อมูลส่วนตัวของท่านได้รับการสูญหายโดยอุบัติเหตุ การทำลาย  ความเสียหาย เมื่อท่านส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านให้แก่เรา หมายถึงท่านได้ยินยอมให้เราโอน เก็บและจัดการกับข้อมูลนั้นของท่าน

การเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัว

เราจะไม่เก็บข้อมูลส่วนตัวของท่านนานกว่าที่เราจำเป็น

การเปิดเผยข้อมูลของท่าน

เราอาจจะเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่านให้สมาชิกในกลุ่มบริษัทของเราทราบ นี่หมายถึงบริษัทย่อย  บริษัทที่ถือหุ้นสูงสุดและบริษัทย่อยของเขา ตามที่อธิบายในมาตรา 1159 ของพระราชบัญญัติบริษัทในสหราชอาณาจักร ปี ค.ศ. 2006

เราอาจจะเปิดเผยข้อมูลของท่านแก่บุคคลที่สาม

 • ในกรณีที่เราซื้อ ขายกิจการหรือทรัพย์สิน เราอาจจะต้องให้ข้อมูลของท่านแก่ผู้ที่จะรับซื้อหรือขายกิจการหรือทรัพย์สินนั้น
 • ในกรณีที่เราถูกควบคุมหรือรวบกิจการกับบุคคลที่สาม  เรามีสิทธิ์ที่จะโอนหรือมอบข้อมูลของท่านที่เรามี ตามขั้นตอนของการรวบกิจการ การครอบครอง การขายหรือการเปลี่ยนแปลงการควบคุมนั้น
 • หากว่าเรามีหน้าที่ที่จะต้องเปิดเผยข้อมูลของท่านตามที่กฎหมายกำหนด หรือเพื่อทำให้สอดคล้องกับกฎเกณฑ์การใช้ใน http://uk.couponsinc.com/Terms.aspx และข้อตกลงอื่นๆ หรือเพื่อปกป้องสิทธิ์และทรัพย์สินหรือความปลอดภัยของ Coupons.com Limited ลูกค้าและอื่นๆ  ทั้งนี้รวมถึงการแลกเปลี่ยนข้อมูลกับบริษัทและองค์กรอื่น เพื่อการปกป้องการฉ้อโกง การทุจริตและการลดความเสี่ยงทางเครดิต

การเข้าใช้ข้อมูลของท่าน

พระราชบัญญัติทำให้ท่านมีสิทธิ์ในการเข้าไปในข้อมูลที่ท่านมีเกี่ยวกับตัวท่านเองได้ ท่านมีสิทธิ์ที่จะเข้าไปใช้ข้อมูลนั้นได้ตามที่กำหนดไว้ในพระราชบัญญัติ อาจจะมีค่าธรรมเนียม 10 ปอนด์ในการขอเข้าไปใช้ นี่เป็นค่าใช้จ่ายที่เราจะต้องใช้ในการให้ข้อมูลของท่านที่ท่านขอใช้

การเปลี่ยนแปลงในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

เราอาจจะมีการปรับปรุงแก้ไขนโยบายนี้ในบางครั้ง หากว่าเราแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้ เราจะแจ้งวันที่มี “การแก้ไขล่าสุด” ด้านบน และจะใส่ส่วนที่แก้ไขในนโยบายนี้

ข้อมูลการติดต่อ

หากท่านมีข้อสงสัย ความคิดเห็นหรือความต้องการใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือการใช้ข้อมูลส่วนตัวของท่านโดยเรา ท่านสามารถเขียนถึงเราได้ที่:

[email protected]

Privacy Team
Coupons.com Limited
Landmark House
Hammersmith Bridge Road
London
W6 9DP

วันสุดท้ายที่มีการแก้ไข: 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2012